Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

saigontax.net

saigontax.net

TTO - Một người bán quần áo online vừa bị truy thu thuế hơn 500 triệu đồng bằng cách "truy vết" trên mạng. Cơ quan thuế cũng đưa ra cách mới với hộ kinh doanh, theo đó sẽ "nắm người có tóc" là các tổ chức có liên quan và dòng tiền chi trả.

Vào làm được 10 ngày, anh N.V.T bị công ty đuổi việc. Ba năm sau, anh T. xin cấp hộ chiếu để đi xuất khẩu lao động thì được biết mình là... giám đốc của công ty từng đuổi mình, hiện đang nợ thuế hơn 1 tỉ đồng.

Thứ hai, 05 Tháng 4 2021 04:04

Giám sát an toàn thông tin cho doanh nghiệp

Chuyển đổi số (CĐS) đang là quá trình tất yếu của doanh nghiệp (DN) trong bối cảnh hiện nay, nhưng điều các DN lo ngại nhất khi CĐS là phải đối mặt với nguy cơ mất an toàn thông tin (ATTT). Do vậy, một dịch vụ giám sát ATTT ưu việt là điều rất cần thiết, hỗ trợ cho DN kịp thời phát hiện, xử lý, ứng cứu các rủi ro, lộ lọt dữ liệu cũng như trước các cuộc tiến công mạng.

Trong bối cảnh khó khăn và chỉ có thị trường nội địa, các doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ, đặc biệt là khối inbound đứng trước lựa chọn đổi mới hay tiếp tục "ngủ đông". Các chuyên gia nhận định, đơn vị nào chuyển đổi nhanh hơn sẽ có nhiều cơ hội tồn tại và phát triển.

Bức tranh kinh tế Việt Nam trong quý 1/2021 có nhiều điểm sáng như GDP tăng cao hơn năm trước, lạm phát được kiểm soát ở mức thấp, xuất khẩu tăng cao...

Trong quý I-2021, hoạt động kinh tế của TP Hồ Chí Minh có dấu hiệu phục hồi khi sản xuất công nghiệp, xuất khẩu, đầu tư… đều tăng trưởng khá tốt. Nhờ đó, tổng thu cân đối ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố trong ba tháng đầu năm 2021 ước hơn 104 nghìn tỷ đồng, đạt 29,2% dự toán năm và tăng 15,4% so với cùng kỳ năm 2020.

Thứ sáu, 02 Tháng 4 2021 02:37

Mức thuế khoán sẽ công bằng hơn?

TTO - Khi doanh thu của hộ hoặc cá nhân kinh doanh có biến động 20%, cơ quan thuế sẽ kiểm tra và điều chỉnh mức khoán thuế cho phù hợp, thay vì phải chờ doanh thu biến động đến 50% mới được điều chỉnh mức khoán thuế như hiện nay.

Hàng chục nghìn đôi chân sẽ cất bước chạy vào 11/04 sắp tới tại Giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa Thứ 4, cùng Techcombank khuấy lại nhịp sống tích cực và đóng góp thiết thực cho các quỹ từ thiện thành phố.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 44/2021/NĐ-CP về chi phí được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế TNDN đối với khoản chi ủng hộ, tài trợ của DN, tổ chức cho các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

(TBTCVN) - Luật Quản lý thuế quy định tổ chức kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế (đại lý thuế) là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp, thực hiện các dịch vụ theo thỏa thuận với người nộp thuế.
Trang 1 / 163
Joomla Templates - by Joomlage.com