Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

saigontax.net

saigontax.net

(NLĐO)- Công an TP Thanh Hóa vừa khởi tố thêm 19 người trong đường dây buôn bán hơn 2.000 tỉ đồng hóa đơn khống, nâng tống số người bị khởi tố, bắt giam lên 27 người.

TTO - Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội của Quốc hội ngày 24-7 khi giải đáp các đề xuất của đại biểu về việc phải sớm có chính sách hỗ trợ người dân, doanh nghiệp.

TTO - Theo công văn hướng dẫn gửi cục thuế các địa phương, Tổng cục Thuế vẫn khẳng định trường hợp cho thuê nhà không phát sinh doanh thu đủ 12 tháng trong năm dương lịch nhưng bình quân doanh thu tháng trên 8,34 triệu đồng thì phải khai nộp thuế...

Tiền thưởng của các đối tác tài xế xe công nghệ sẽ chịu thuế thu nhập cá nhân 1,5% thay vì 1% như trước, theo quy định của Thông tư 40.

(NLĐO)- Tổng cục Thuế cho biết đang tổ chức lấy ý kiến về các bước triển khai kết nối thông tin giữa cơ quan thuế với sàn giao dịch thương mại điện tử.

TTO - Cục Thuế TP.HCM vừa công bố con số trên vào cuối ngày hôm nay, 16-7. Số thuế được gia hạn cho số hộ kinh doanh này là 43,9 tỉ đồng/tháng.

Thứ hai, 19 Tháng 7 2021 04:15

Chỉ hoãn thuế: Quá 'khiêm tốn'

TTO - Ngày 30-7 sẽ là thời hạn cuối cùng để các doanh nghiệp nộp giấy đề nghị gia hạn tiền thuế và tiền thuê đất năm 2021. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, các doanh nghiệp đều đã kiệt quệ trong đợt dịch kéo dài này, đang cần liều thuốc trợ lực mạnh.

(KTSG Online) – Chuyển đổi số đang được coi là phương cách hiệu quả, cần thiết để doanh nghiệp có thể tối ưu hóa vận hành, duy trì hoạt động trong đại dịch Covid-19. Chuyển đổi số có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể, tùy thuộc vào quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên để chuyển đổi số thành công thì các doanh nghiệp cũng cần học hỏi kinh nghiệm của doanh nghiệp đi trước để tránh thất bại.

Tốc độ tăng trưởng của thị trường mua sắm trực tuyến Việt Nam không được duy trì như các năm trước nhưng vẫn ở mức cao. Tỷ lệ người mới tham gia shopping online tăng mạnh là tín hiệu mừng cho thị trường.

Thứ hai, 19 Tháng 7 2021 03:58

Thúc đẩy chứ không phải ngăn trở

(KTSG) - Dịch Covid-19 là một tác nhân bất ngờ đẩy nhanh nhiều xu hướng, từ chỗ mới manh nha thành ra những trào lưu mạnh mẽ. Mua hàng qua mạng, thanh toán không dùng tiền mặt, hội họp từ xa, làm việc ở nhà... là những xu hướng như thế, trong đó thương mại điện tử (TMĐT) đã có những bước phát triển đột biến. 

Trang 1 / 175
Joomla Templates - by Joomlage.com