Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

saigontax.net

saigontax.net

Cục Thuế TP.HCM cuối tuần qua ra thông báo thu hồi các quyết định thuế đối với 2 doanh nghiệp trúng đấu giá đất tại Khu đô thị Thủ Thiêm (TP.Thủ Đức).

(BĐT) - Trước ý kiến cho rằng cần giảm toàn bộ thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng, Bộ Tài chính cho rằng, hiện nay thuế tiêu thụ đặc biệt mặt hàng này đang ở mức trung bình thấp so với nhiều nước, nhất là các nước có chung đường biên giới với nước ta.

Theo Bộ Tài chính, số thuế thu nhập cá nhân trong 9 tháng đầu năm đã vượt dự toán 108,8%.

Số thuế thu được từ các nền tảng xuyên biên giới như: Google, Facebook, Netflix, Tiktok, Apple… đang ngày càng tăng lên.

Tổng cục Thuế vừa có công văn gửi các cục thuế tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc triển khai hậu kiểm trong hoạt động chuyển nhượng bất động sản (BĐS).

So với số tiền cưỡng chế thuế tại các quyết định Cục thuế tỉnh Quảng Bình gửi FLC công bố hồi cuối tháng 7 là hơn 223 tỷ đồng, chỉ sau 2 tháng số tiền này đã tăng lên gấp đôi.

Thủ tướng yêu cầu tăng cường quản lý thu thuế qua thương mại điện tử. Giải pháp nào đang được các cơ quan triển khai?

(CAO) Công tác tại Chi cục Thuế nên đối tượng có những hiểu biết nhất định về lĩnh vực này và đã lợi dụng mạng máy tính để truy cập vào hệ thống quản lý thông tin của Tổng cục Thuế, sau đó thực hiện nhiều giao dịch bán dữ liệu, thu lợi bất chính hơn 300 triệu đồng. Vụ việc vừa được Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện.

VCCI cho rằng cần tính toán phương án miễn giảm toàn bộ thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng, đặc biệt trong bối cảnh thế giới tiềm ẩn nhiều yếu tố bất ổn có thể xảy ra trong thời gian tới...

Kể từ khi xuất hiện ở Việt Nam, Vietlott đã giúp gần 350 cá nhân trở thành tỷ phú nhờ trúng giải Jackpot. Tổng số thuế do các tỷ phú này nộp vào ngân sách nhà nước khoảng 800 tỷ đồng.

Trang 1 / 202
Joomla Templates - by Joomlage.com