Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

Hơn 50%, tương đương khoảng 370.000 doanh nghiệp chỉ cầm cự được đến hết tháng 6. Sống lay lắt, hoạt động cầm chừng do tác động của dịch Covid khiến hàng loạt công ty đang đối mặt nguy cơ đóng cửa.

Indonesia bắt đầu thu thuế từ các công ty kỹ thuật số toàn cầu sau khi Tổng thống Joko Widodo ban hành sắc luật cho phép cơ quan thuế tăng thu ngân sách trong bối cảnh nền kinh tế có dấu hiệu tăng trưởng chậm. 

Từ đầu tháng 3-2020, Cục Thuế TP Hồ Chí Minh đã có thông báo khuyến khích và hướng dẫn người nộp thuế (NNT) làm thủ tục quyết toán thuế trực tuyến (qua in-tơ-nét hoặc qua đường bưu chính). Trong những ngày cao điểm cuối tháng 3 vừa qua, cơ quan thuế chỉ tiếp nhận hồ sơ quyết toán thuế, khai thuế và hồ sơ hành chính của NNT qua cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế hoặc qua đường bưu chính…

Tận dụng khủng hoảng tài chính, Rockefeller từ một kế toán viên trở thành người giàu nhất trong lịch sử nhân loại với khối tài sản hơn 600 tỷ USD.

Bộ Tài chính đã viện dẫn nhiều lý do để không "hồi tố" khoản thuế lên đến gần 5.000 tỉ đồng đã thu trong hai năm 2017 - 2018 theo Nghị định 20 về áp trần tỷ lệ lãi vay các doanh nghiệp có hoạt động liên kết.

Các chuyên gia tham gia tọa đàm trực tuyến "Chiến lược thời khủng hoảng nCoV: bán hàng hay là chết" đưa ra ba chiến lược bán hàng hiệu quả sau đại dịch.

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa ra lệnh tạm giam gần 4 tháng đối với Nguyễn Ngọc Đính về tội Cưỡng đoạt tài sản.

(TBKTSG) - Suốt hai tháng qua, do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, rất nhiều người thuê mặt bằng kinh doanh ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM... đứng trước tình huống khó khăn, khó xử do doanh thu giảm sốc. Để giải quyết quyền lợi của cả hai bên - người thuê và cho thuê - một cách hợp tình hợp lý, cần tìm hiểu và vận dụng quy định của pháp luật về sự kiện bất khả kháng.

Cá mập đến từ Nexttech cho rằng trong khi doanh nghiệp "ngủ đông", các đối thủ vẫn đang bền bỉ tìm cách khắc phục. Nếu không vận động, đến lúc dịch qua đi, doanh nghiệp sẽ mất hết, từ mặt bằng, nhân viên tới khách hàng.

(Tổ Quốc) - Các chính phủ trên khắp thế giới đang sử dụng một loạt các công cụ chính sách để cứu vớt nền kinh tế của họ khỏi Covid-19.

Trang 1 / 19
Joomla Templates - by Joomlage.com