Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

TPO - Theo Tổng cục Hải quan, vụ án của Thuduc House và Sài Gòn Tây Nam liên quan đến 70 DN, kéo dài từ 2017 đến nay với nhiều đối tượng tham gia, có sự câu kết, chỉ đạo chặt chẽ, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng tiền hoàn thuế giá trị gia tăng.

TTO - Tổng cục Thuế vừa gửi văn bản báo động toàn ngành, trong đó yêu cầu đích danh 4 cục thuế gồm Cục Thuế tỉnh Tây Ninh, Long An, Đồng Nai và TP.HCM báo cáo gấp về hoạt động của một số doanh nghiệp có hành vi chiếm đoạt tiền thuế GTGT, buôn lậu.

TTO - Tổng cục Thuế không công nhận nội dung khiếu nại của Coca-Cola Việt Nam, nêu rõ trong trường hợp không đồng ý với quyết định này Coca-Cola Việt Nam có quyền khiếu nại đến Bộ Tài chính hoặc khởi kiện ra tòa.

TTO - Khẳng định đã tạm nộp 821 tỉ đồng tiền thuế còn tranh cãi trong thời gian chờ kết quả khiếu nại theo các quy định pháp luật hiện hành, Coca-Cola Việt Nam cho biết sẽ 'tiếp tục theo đuổi khiếu nại theo quy định hiện hành'.

(TBKTSG Online) - Kinh tế Internet Việt Nam sẽ đạt 43 tỉ đô la Mỹ vào năm 2025 và sắp xuất hiện những doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ được định giá tỉ đô (startup kỳ lân) như Indonesia 8 năm trước đây, theo nhận định của quỹ Do Ventures.

Cùng một thu nhập như nhau nhưng người làm công ăn lương phải đóng tỷ lệ thuế cao hơn so với người nhận thu nhập từ kinh doanh.

Với người trong ngành, doanh thu 330 tỷ đồng (khoảng 14 triệu USD) trong một năm trên Play Store và App Store là điều không quá bất ngờ.

Nỗ lực cải thiện môi trường kinh doanh của Chính phủ đang được tiếp lửa bởi vaccine chống “virus trì trệ” đã bắt đầu phát huy tác dụng trong từng công chức, từng ngành. Sự thay đổi trong ngành thuế là ví dụ điển hình.

(Chinhphu.vn) – Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu ngành Thuế tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra thuế; quản lý chặt chẽ việc xác định giá tính thuế; phát hiện và ngăn chặn các hành vi chuyển giá, trốn lậu thuế…

Công nghệ hóa - bước chuyển mình cấp thiết để các doanh nghiệp hội nhập và phát triển trong kỷ nguyên chuyển đối số. Thế nhưng, chuyển đổi gấp rút, không có chiến lược thực thi rõ ràng khiến nhiều doanh nghiệp đánh mất cơ hội tăng tốc trên đường đua phát triển.

 

Trang 1 / 29
Joomla Templates - by Joomlage.com