Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

Bất kể thắng hay thua trong cuộc tranh cử năm 2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng cho thấy một phẩm chất vô cùng cao quý mà ai cũng nên học hỏi.

Lãnh đạo Công ty Tân Thuận Thái, Công ty Vòng Tròn và Công ty Lâm sản Đại Tống tại TP.HCM bị hoãn xuất cảnh trong 3 năm vì chây ì thực hiện nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước.

(TBKTSG) - “Sức khỏe là vàng”, câu ngạn ngữ đó có lẽ không mấy xa lạ với nhiều người nhưng với những nhà đầu tư có “con mắt tinh đời”, có một sự tương đồng khá thú vị giữa sức khỏe cá nhân và tài sản doanh nghiệp.

(TBKTSG Online) - Dòng vốn rót vào các khu chế xuất và khu công nghiệp TPHCM trong 10 tháng đầu năm nay tăng 18,4% là nhờ sự gia tăng đầu tư của doanh nghiệp Việt Nam dù cùng bị ảnh hưởng Covid-19.

Ông Richard McClellan - Cố vấn chiến lược cấp cao RMAC Advisory, LLC:

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.

Để sở hữu một chiếc xe siêu sang, đại gia Việt phải chi hàng chục tỷ đồng tiền thuế phí. Thuế phí gấp từ 3-4 lần giá xe nhập khẩu khiến dung lượng thị trường bị thu hẹp. Kỳ vọng về thị trường tiềm năng “tan thành mây khói”.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog có thể kiếm tiền từ khoảng 89,7 triệu - 1,4 tỉ đồng trong vòng 30 ngày qua (số liệu từ Social Blade). Vậy bà Tân Vlog nộp thuế ra sao?

Dù bận trăm công nghìn việc, chịu áp lực lớn nhưng những nữ doanh nhân Việt vẫn có cách riêng để hài hòa, cân bằng giữa công việc và gia đình.

Trang 1 / 30
Joomla Templates - by Joomlage.com