Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

Trong hội nghị trực tuyến diễn ra vào 3/4, Chủ tịch VCCI đã ghi nhận những khó khăn của doanh nghiệp và đề nghị 11 điều cần khẩn trương thực hiện.

Bí quyết đầu tư là làm ngược lại với những gì mọi người đang làm. Mua khi mọi người đang bán và bán khi mọi người đang mua.

Khi bạn nghĩ mình không thể làm được thì bạn sẽ không thể, bạn nghĩ mình có thể thì chắc chắn sẽ làm được. Suy nghĩ sẽ định hình thực tại và tương lai của bạn.

(Tổ Quốc) - 2 bí mật giúp trả lời câu hỏi "làm thế nào để kiếm 1000 USD qua mạng." hay "Thủ thuật này sẽ giúp bạn trở thành triệu phú kỹ thuật số!"

(Tổ Quốc) - Trong khi các doanh nghiệp vẫn đang rón rén trong việc triển khai làm việc ở nhà cho toàn nhân viên, thì Amber đã hoàn tất bước chuyển đổi đó. Với doanh nghiệp chuyên về chuyển đổi số và đào tạo thì đại dịch Covid-19 vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội, nết xét kỹ thì lợi nhiều hơn hại.

 

(Tổ Quốc) - Dịch bệnh xảy ra khiến cuộc sống, công việc của tất cả mọi người đều đảo lộn, khó khăn. Trải qua một biến cố chúng ta mới học được những bài học sâu sắc để vượt qua khủng hoảng.

(Tổ Quốc) - Trong giai đoạn dịch bệnh càng ngày phức tạp, việc các doanh nghiệp tự cách ly góp phần ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan. Công ty cổ phần thức ăn Flyfood cũng không ngoại lệ, với sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên đã áp dụng biện pháp “tự cách ly” để đảm bảo an toàn.

Phần thưởng này đi kèm với điều kiện đặc biệt: Nhân viên phải kê khai rõ đã mua những gì, có ích hay không bằng số tiền 100.000 yên (khoảng 21 triệu đồng).

(Tổ Quốc) - Ai cũng có một vài thiếu sót, điều quan trọng nằm ở việc chúng ta nhận thức được vấn đề và có biện pháp cải thiện phù hợp.

Trang 1 / 26
Joomla Templates - by Joomlage.com