Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

Kết thúc kỳ Báo cáo tài chính năm 2019, CLB Đại lý thuế TPHCM gồm hơn 40 đại lý thuế đã thực hiện hàng ngàn bộ báo cáo tài chính cho khách hàng đúng thời gian quy định.

TTO - Báo cáo của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước vừa gửi Thủ tướng cho biết có 7/19 tập đoàn, tổng công ty bắt đầu không cân đối được thu chi, tổng số lỗ khoảng 3.728 tỉ đồng.

Các ngành hàng về sức khỏe, các nền tảng thương mại điện tử cùng các kênh mua sắm mới sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nhờ dịch Covid-19.

(TBKTSG Online) - Câu nói “Tôi tư duy nên tôi tồn tại” của triết gia Descartes đang phần nào phản ánh đúng tinh thần của phần lớn doanh nghiệp trong tình cảnh hiện tại. Sau thời gian đầu “sốc phản vệ” vì dịch Covid-19, đến nay họ buộc phải tìm ra phương thức tối ưu để duy trì hoạt động nếu không muốn chìm sâu vào khủng hoảng hay phá sản.

(PL)- Chi cục Thuế TP Nha Trang (Khánh Hòa) yêu cầu người dân điều chỉnh hồ sơ kê khai thực hiện nghĩa vụ tài chính chuyển nhượng bất động sản vì nghi ngờ khai không trung thực.

(TBTCO) -  Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho biết thời hạn nộp thuế thu nhập ở nước này đã được điều chỉnh lùi từ ngày 15/4 sang ngày 15/7 năm nay.
b
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin.

Thông tin trên được ông Mnuchin công bố trên trang Tweeter vào hôm thứ Sáu (21/3). Theo đó, tất cả người nộp thuế và doanh nghiệp sẽ có thêm thời gian để thực hiện các thanh toán mà không phải chịu lãi hay các khoản phạt. Việc hoãn nộp thuế sẽ được áp dụng cho những cá nhân nợ từ 1 triệu USD trở xuống và với các công ty nợ từ 10 triệu USD trở xuống.

Hồi đầu tuần này, Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố sẽ hoãn các khoản thanh toán nợ - một động thái mà ông Mnuchin nói sẽ giúp giữ 300 tỷ USD trong nền kinh tế tại thời điểm quan trọng này.

Khoản tiền trên sẽ hỗ trợ tạm thời cho nền kinh tế bằng cách cho phép các hộ gia đình và doanh nghiệp sử dụng số tiền vốn phải trả cho Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) như một nguồn tài chính để đáp ứng các nhu cầu khác trong trường hợp khẩn cấp do dịch COVID-19 gây ra.

Hiện Chính quyền của Tổng thống Trump đang làm việc với Quốc hội để hoàn tất nội dung gói hỗ trợ trị giá 1.000 tỷ USD cho nền kinh tế. Ông Mnuchin nói rằng việc hoãn thanh toán thuế của IRS sẽ thêm 300 tỷ USD vào nỗ lực đó.

Tính tới hiện tại, Chính phủ Mỹ đã đưa ra hai dự luật nhằm đối phó với dịch COVID-19. Dự luật đầu tiên trị giá 8,3 tỷ USD tập trung vào các quan cơ y tế và những người phải ứng phó đầu tiên với dịch, trong khi dự luật thứ 2 trị giá 104 tỷ USD được Tổng thống Trump ký ngày 18/3 nhằm hỗ trợ người lao động nghỉ phép khẩn cấp, xét nghiệm virus SARS-CoV-2 miễn phí và bảo hiểm thất nghiệp mở rộng./.

Theo TTXVN

(PL)- Chi cục Thuế TP Nha Trang (Khánh Hòa) dùng vụ án ôngTrần Vũ Hải trốn thuế để khuyến cáo người dân khi giao dịch bất động sản.

Chuyên gia Kinh tế, nhà đầu tư độc lập Trần Sĩ Chương chia sẻ: Từ khi WHO tuyên bố COVID-19 là đại dịch, mọi tập trung của các quốc gia đều đổ dồn vào y tế nhưng hệ lụy của dịch còn lớn hơn như thế...

TTO - Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho người lao động đang là bài toán khó. Các bên nên ứng xử thế nào cho đúng luật?

Trang 1 / 12
Joomla Templates - by Joomlage.com