Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

Bộ Tài chính cho rằng, so sánh mức thuế của cá nhân kinh doanh (7%) với mức thuế bậc cao nhất của cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công (35%) là không phù hợp.

Ngành thuế đã phối hợp với công an giải quyết vụ việc 'bỗng dưng làm giám đốc công ty ma nợ thuế cả tỉ đồng'

Nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng, việc thu thuế căn hộ cho thuê chỉ riêng góc độ thị trường và khả năng triển khai thực tế đã thấy sự phức tạp và rối rắm. Vì sao?

"Chưa nên tăng lương tối thiểu vùng năm 2021" tiếp tục là vấn đề đang được dư luận quan tâm.

TTO - Hoạt động kinh doanh trở lại bình thường sau dịch khiến số thuế thu nhập doanh nghiệp thu được trong quý 1 tại TP.HCM tăng đến gần 31%, tương ứng tăng 6.136 tỉ đồng so với cùng kỳ. Thu từ tiền sử dụng đất quý 1 cũng tăng đột biến: 86,79%.

Chuyển đổi số (CĐS) đang là quá trình tất yếu của doanh nghiệp (DN) trong bối cảnh hiện nay, nhưng điều các DN lo ngại nhất khi CĐS là phải đối mặt với nguy cơ mất an toàn thông tin (ATTT). Do vậy, một dịch vụ giám sát ATTT ưu việt là điều rất cần thiết, hỗ trợ cho DN kịp thời phát hiện, xử lý, ứng cứu các rủi ro, lộ lọt dữ liệu cũng như trước các cuộc tiến công mạng.

Theo Tổng cục Thuế, trước đây, các khoản thưởng khuyến khích theo doanh thu ngày của tài xế không bị tính thuế giá trị gia tăng, cá nhân nộp thuế thu nhập cá nhân theo tỷ lệ 1% trên tiền thưởng, còn khoản thưởng chất lượng phục vụ theo đánh giá sao của tài xế Grab sẽ tính thuế thu nhập cá nhân với mức 10% trên tiền thưởng từ 2 triệu đồng/lần trở lên. Cách tính thuế này sẽ rất phức tạp khi theo dõi quản lý khai thuế

Bộ Tài chính đang đề xuất sàn thương mại điện tử, đơn vị giao hàng... cung cấp thông tin doanh thu của người bán hàng online để đánh thuế.

Theo một cán bộ Cục thuế Quảng Ninh, cơ quan bảo vệ pháp luật, chính quyền địa phương phải vào cuộc chứng minh giao dịch lan đột biến gần 300 tỷ đồng cụ thể ra sao?

(PL)- Mua bán đất với giá 4,9 tỉ đồng nhưng làm hợp đồng công chứng chỉ ghi 150 triệu đồng nhằm giảm thuế và lệ phí trước bạ, người bán và mua có phạm tội trốn thuế?
Trang 1 / 20
Joomla Templates - by Joomlage.com