Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

TTO - Năm 2017, lượng túi nilông được thải bỏ trên địa bàn TP.HCM bình quân khoảng 228 tấn/ngày. Dự báo số lượng túi nilông được sản xuất và sử dụng năm 2020 tiếp tục tăng, trong khi sản phẩm được kê khai và nộp thuế ngày càng giảm.

(TBTCO) - Theo Ban Tổ chức Diễn đàn CFO Việt Nam 2019, sự kiện năm nay sẽ diễn ra vào ngày 12/11 tại TP. Hồ Chí Minh, dự kiến đón tiếp hơn 300 lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản trị tài chính cấp cao, giám đốc tài chính và các chuyên gia tài chính cả trong lẫn ngoài nước.

Đội ngũ doanh nhân là lực lượng có vai trò quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao sẽ góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế. Hay nói cách khác, thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển và tạo nên vị thế của Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới là sứ mệnh, trọng trách của đội ngũ doanh nhân, cộng đồng doanh nghiệp.

Xóa nợ thuế hoàn toàn phù hợp thực tiễn nhưng cần được thực thi công khai, minh bạch và công bằng

Trao đổi với phóng viên bên lề Diễn đàn Cải cách và Phát triển Việt Nam 2019 (VRDF), ông Shanmuga Retnam, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam (SBAV) cho rằng, để đạt được mục tiêu GDP bình quân đầu người năm 2030 ít nhất là 18.000 USD (theo giá PPP năm 2011) và tầm nhìn đến năm 2045 trở thành quốc gia phát triển, Việt Nam phải khơi thông nguồn lực và tăng cường kết nối trong quá trình chuyển đổi kinh tế số.

(TBKTSG Online)  - Trung Quốc đang thúc đẩy nhanh kế hoạch triển khai hệ thống chấm điểm tín nhiệm xã hội đối với công dân và 33 triệu doanh nghiệp tại nước này, làm dấy lên các lo ngại của các công ty nước ngoài giữa lúc Bắc Kinh tìm cách mở rộng quyền kiểm soát môi trường kinh doanh trong nước.

Chuyên gia Đại học Fulbright cho rằng dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi) đang có cách tiếp cận phiến diện và lạc hậu khi nhìn nhận chủ sử dụng lao động và người lao động là quan hệ xung đột.

Với những quy định mới tại Luật Quản lý thuế năm 2019, người nộp thuế có quyền kì vọng vào một hệ thống thuế đổi mới, minh bạch, tạo điều kiện tối đa cho người nộp thuế. Chuyên gia kinh tế, PGS.TS Đinh Trọng Thịnh (ảnh) đã chia sẻ với Báo Hải quan xung quanh vấn đề này.

Kênh ABC của Australia vừa đăng bài viết của nhà báo Nassim Khadem về tranh cãi xung quanh việc áp thuế lên doanh thu bán hàng kỹ thuật số của các "đại gia" công nghệ.

(TCT online) - Để thực hiện sứ mệnh kết nối giữa các DN, giải đáp các vấn đề về ngôn ngữ, thông tin liên quan đến chính sách thuế, kế toán… nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh cho khách hàng,  Công ty TNHH thương mại dịch vụ Nhịp Cầu Vàng - Golden Span, do bà Bùi Kim Kiều làm giám đốc đã và đang trở thành điểm tựa tin cậy của nhiều DN, nhất là những DN Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam.
Trang 1 / 26
Joomla Templates - by Joomlage.com