Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

Thứ sáu, 04 Tháng 10 2019

Sắp diễn ra sự kiện lớn của các giám đốc tài chính

Viết bởi : 
Chuyên mục : Trao đổi kinh nghiệm
Lượt xem : 151
(TBTCO) - Theo Ban Tổ chức Diễn đàn CFO Việt Nam 2019, sự kiện năm nay sẽ diễn ra vào ngày 12/11 tại TP. Hồ Chí Minh, dự kiến đón tiếp hơn 300 lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản trị tài chính cấp cao, giám đốc tài chính và các chuyên gia tài chính cả trong lẫn ngoài nước.
hoi nghi cfo
Hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia tài chính cấp cao tại Hội nghị CFO thế giới lần thứ 48 được tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm 2018. Ảnh Đ.D

Sự kiện do Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (CFO Việt Nam) cùng phối hợp với Hiệp hội Quốc tế các nhà quản trị tài chính cấp cao (IAFEI), Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) và Hiệp hội các Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO) tổ chức.

Ông Nguyễn Hữu Thành – Giám đốc Điều hành CFO Việt Nam cho hay, trong bối cảnh hoạt động kinh doanh của DN có quá nhiều bất ổn, đặc biệt là những tác động xấu, những rủi ro có thể xảy đến bất kỳ lúc nào từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, theo kinh nghiệm của ông cha xưa là “Đừng để nước đến chân mới nhảy”, doanh nghiệp nên một mặt phải theo dõi chặt các biến động và thay đổi chính sách, mặt khác vẫn luôn hết sức cẩn trọng trước những nguy cơ của hiệu ứng lan tỏa và rủi ro thị trường, đặc biệt không chỉ chủ động nắm bắt các cơ hội mà còn tận dụng triệt để, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững.

Trong bối cảnh đó, Diễn đàn CFO Việt Nam 2019 được tổ chức với chủ đề “Chiến tranh thương mại: Thêm chủ động, bớt ứng phó”, hiện đã có sự đăng ký tham gia của hơn 300 lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản trị tài chính cấp cao, giám đốc tài chính và các chuyên gia tài chính cả trong lẫn ngoài nước. Tại diễn đàn, các diễn giả sẽ cùng thảo luận, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, đưa ra các dự báo, phân tích chuyên môn, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu hợp tác trong tương lai.

“Đây là sự kiện thường niên lần thứ 11 và năm nay sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 12/11 tại khách sạn Lotte Legend Saigon (quận 1, TP. Hồ Chí Minh)” – ông Nguyễn Hữu Thành cho biết./.

Đỗ Doãn
Joomla Templates - by Joomlage.com